Có nhặt ý kiến mua bột ăn dặm Hipp Đức tại Kids Plaza

Bột ăn dặm Hipp Đức được bày bán ở nhiều đơn vị, cửa hàng, siêu thị và trong số đó không thể không nhắc tới chuỗi hệ thống cửa hàng mẹ và bé Kids Plaza trên toàn quốc. Hiện tại Kids Plaza có tới gần 100 cửa hàng trải dài từ bắc vào nam, tập trung nhiều cửa hàng nhất tại TP HCM và Hà Nội, ngoài ra Kids Plaza đang ngày càng mở rộng thêm chi nhánh ra các tỉnh thành khác trên mọi miền tổ quốc.

Bột ăn dặm Hipp Đức

Vậy các bố mẹ bỉm sữa đánh giá gì khi mua bột ăn dặm Hipp Đức tại Kids Plaza?

Chị Thanh Huyền (Bạch Đằng – HN) chia sẻ:  Bé nhà mình lại chỉ thích bột Hipp thôi, mình thì thường hay ra Kids Plaza ở 20 Hai Bà Trưng để mua bột cho con. Nói Kids bán đa dạng các loại bột Hipp, giá cả cũng hợp lí, dịch vụ tốt, thái độ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, cũng ít khi bị cháy hàng. Mình thích cái nữa là bận bịu không ra mua được thì gọi điện là họ sẽ giao hàng tận nơi luôn cho.

Chị Ngân (Hải Phòng) nhận xét: Trước mỗi lần mua bột dinh dưỡng Hipp cho con cứ phải nhờ dì học trên Hà Nội mua cho cháu nhưng giờ Kids Plaza có chi nhánh ở Hải Phòng rồi nên tiện bao nhiêu, đi mấy km là ra mua được. Mình cũng hay mua bột, bỉm, sữa, đồ dùng cho con ở Kids. Nói chung cũng khá ưng ý về dịch vụ ở đây.

Bột ăn dặm Hipp Đức các loại

Bột sữa ăn dặm Hịp vị cà rốtbột dinh dưỡng Hipp vị rau củ, bí đỏ

Chị Mai Anh (TP HCM) cho biết: Chính ra mua bột, bỉm, sữa ở Kids không đắt đâu, mình so sánh với giá với thị trường thì họ bán cũng giá như vậy. Mà mua bột ăn dặm Hipp Đức ở đây thi thoảng còn hay có khuyến mại bột ăn dặm, sữa, bỉm,… các loại, mình hay săn hàng khuyến mại để mua cho con cho tiết kiệm chi phí các mẹ à.

Loading Facebook Comments ...