Đai xe máy bảo vệ em bé loại nào tốt ?

Đai xe máy giúp bảo vệ bé an toàn hơn khi đi xe máy, hiện nay có rất nhiều các loại đai xe máy khác nhau giúp mẹ có thể lựa chọn được loại đai thích hợp nhất.

Ở nước ta phương tiện di chuyển chính là xe máy, cho nên các bé được làm quen và được bố mẹ cho đi xe máy rất sớm. Tuy nhiên do các bé còn nhỏ nên việc đi xe máy của bé sẽ không đảm bảo an toàn. Vì bé chưa ý thức được nên khi đi xe các bé thương hay ngọ nguậy, hay với mọi thừ nên rất rễ xảy ra những sự cố không mong muốn. Để đảm bảo an toàn nhất cho các bé thì mẹ nên sử dụng đai an toàn cho bé khi đi xe máy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đai xe máy khác nhau để mẹ và bé lựa chọn. Những chiếc đai xe máy này sẽ giúp bảo vệ bé một cách an toàn và tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy kiza

Đai xe máy cho bé loại nào tốt ?

Các loại đai xe máy hiện nay có nhiều loại như đai xe máy sita, đai xe máy kiza, đai xe máy Royal… những hãng đai xe máy này thường thiết kế kiểu dáng và chất liệu không khác nhau nhiều. Đai xe máy có đỡ cổ sẽ giúp mẹ đi xe máy an tâm hơn, bảo vệ an toàn cho bé. Tuy nhiên nhiều mẹ vẫn băn khoăn khi lựa chọn đai xe máy cho con, không biết loại nào tốt và an toàn nhất cho con. Điều lo lắng của các bà mẹ cũng đúng nhưng theo đánh giá chung thì các loại đai xe máy đều được thiết kế khá chắc chắn, làm từ loại vải cao cấp đảm bảo sự thoải mái nhất cho các bé.

Khi mua địu xe máy cho bé mẹ nên kiểm tra kỹ những chiếc địu có đảm bảo độ chắc cắn, an toàn không, chất liệu vải có thoáng mát không, các đai khóa phải đảm bảo chắc chắn, việc đóng mở một cách dễ dàng có thể điều chỉnh được độ rộng hẹp phù hợp với cơ thể của từng bé.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy kiza

Những chiếc đai xe máy có giá bán rất rẻ chỉ trên dưới một trăm nghìn đồng nên bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc đai xe máy phù hợp với kinh tế của các gia đình. Ngoài việc sử dụng đai xe máy thì mẹ cũng có thể mua địu xe máy cho con. Địu xe máy cũng rất tốt và tiện lợi hơn rất nhiều. Để mua được những chiếc đai xe máy an toàn và chất lượng thì mẹ có thể mua tại Kids Plaza. Ở Kidsplaza có bán rất nhiều các loại đai, địu xe máy cho trẻ khác nhau giúp mẹ có thể mua được một cách tiện lợi nhất.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042