Tư vấn mua một chiếc đồng hồ sang trọng

Mua một chiếc đồng hồ đã sở hữu trước đây chắc chắn không phải là lựa chọn tốt khi nói đến đồng hồ sang trọng.

Các thương hiệu như Patek Philippe, Rolex, Jeagre-LeCoultre, Cartier, Breitling, Omega và TAG Heuer tạo ra các đồng hồ được thiết kế để truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác, thiết kế và phong cách của họ thường vượt thời gian và không lỗi mốt.

Kết quả hình ảnh cho luxury watches

Cá nhân tôi thích có đồ trang sức và đồng hồ cổ điển trước đây, vì chúng có lớp màng nhung tuyệt vời của tình yêu và sử dụng cẩn thận khiến chúng trở thành những mặt hàng thật sự đặc biệt.

Mua một chiếc đồng hồ sang trọng

Có một số mẹo chung để mua đồng hồ cổ điển, đảm bảo rằng bạn tìm thấy chiếc đồng hồ chính xác phù hợp với mình.

Quyết định những gì bạn muốn

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể thao với tất cả các chuông và còi để cho phép bạn chỉnh qua các múi giờ, lặn xuống nước, thời gian chạy vào buổi sáng và nhiều hơn nữa? Hoặc bạn đang tìm kiếm cái gì đó với sự sang trọng vô tận, mà sẽ đi phối tốt với bộ vest cổ điển của bạn?Hoặc có lẽ một cái gì đó khác?

Hãy tự hỏi bản thân “những gì cần phải có” và “muốn có” và viết ra những gì, để bạn có thể sử dụng chúng như là một danh sách kiểm tra khi bạn thực hiện lựa chọn của bạn.

Làm nghiên cứu của bạn về đồng hồ

Có rất nhiều trang web trực tuyến có rất nhiều thông tin về đồng hồ. Sử dụng thời gian kiểm tra chúng , điều này áp dụng cho dù mua hoặc bán!

Xem các bài đánh giá, đọc về lịch sử của các công ty sản xuất đồng hồ, và làm quen với công nghệ của đồng hồ cổ điển và những bộ sưu tập .

Cụ thể, tìm hiểu về các cơ chế khác nhau mà đồng hồ có, tìm kiếm các báo cáo về độ tin cậy của đồng hồ cũ.

Quyết định mức giá chi của bạn cho đồng hồ

Kết quả hình ảnh cho luxury watches

Bạn sẽ sớm bị thu hút vào một loại đồng hồ nhất định, và một loạt thương hiệu, hoặc có lẽ chỉ là một thương hiệu .

Bây giờ là lúc quyết định ngân sách của bạn. Nếu bạn theo dõi ước mơ của mình để khoảng 15.000 bảng Anh, nhưng ngân sách của bạn chỉ là 10.000 bảng, bạn cần phải tìm một giấc mơ khác hoặc bắt đầu tiết kiệm!

Một chiếc đồng hồ có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời, và một phần của nghiên cứu của bạn là làm thế nào đồng hồ bạn thích giữ giá trị của chúng.

Mặc dù bạn không bao giờ nên mua đồng hồ chỉ để đầu tư, nếu bạn cảm thấy rằng nó sẽ là một phần của danh mục đầu tư tài sản của bạn, thì có lẽ nên kéo dài ngân sách đó một chút để có được chiếc đồng hồ mà bạn đang sở hữu.

Tìm địa điểm tốt nhất để mua

Có nhiều nơi để quay khi bạn muốn mua đồng hồ cổ điển hoặc sang trọng.

Các cửa hàng cầm đồ cao cấp là nơi tuyệt vời để tìm kiếm, cũng giống như các nhà trang sức cao cấp, hầu như luôn có một bộ sưu tập đồng hồ và đồ trang sức cổ điển và trước đây , ngay cả khi nó không được trưng bày.

Các cuộc đấu giá theo dõi chuyên gia thu hút người thu gom, và nếu bạn là người mới bắt đầu, có thể khó tìm được một món hời. Đấu giá chung địa phương và đấu giá bất động sản có thể là một cơ hội  vui vẻ hơn nếu bạn được trang bị một ít kiến ​​thức, nhưng bạn cần phải cẩn thận với những gì bạn đang mua, rõ ràng bạn cần phải biết làm thế nào để nhận ra hàng giả, Tình trạng của đồng hồ.

Đấu giá trực tuyến là một khả năng, nhưng có nhược điểm là bạn không thể kiểm tra hàng hoá trước khi mua.

Tuy nhiên, hầu hết các trang web đấu giá trực tuyến đều có chính sách phản hồi và đánh giá khách hàng tốt và người bán sẽ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền. Bạn có thể chọn một món hời, nhưng người mua hàng trực tuyến có xu hướng hiểu biết khá rõ, vì vậy có nhiều khả năng bạn sẽ phải trả giá thị trường.

Bạn cũng có thể mua hàng trực tuyến từ các cửa hàng bán lẻ sang trọng ….

Loading Facebook Comments ...