Vinhomes Sky Lake nên mua để ở hay mua để đầu tư

Hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam, chúng ta bắt gặp 2 xu hướng chính đó là nhu cầu mua nhà để ở và nhu cầu mua để đầu tư. Và thời gian gần đây có nhiều dự án bất động sản mới được tung ra thị trường; xét ở thị trường Hà Nội hiện nay có tương đối nhiều dự án, nhưng để tìm được một dự án tốt mua để ở hoặc đầu tư thì không dễ. Mới đây tập đoàn Vingroup đã tung ra một dự án mới đó là Vinhomes Sky Lake. Vậy ta cùng xét đến 2 phương diện là mua để ở và mua để đầu tư ở dự án này:

Mua để ở

Xét về một dự án có phù hợp với nhu cầu của người mua nhà hay không thì phải xem xét tới các yếu tố sau:

Thứ nhất, xét đến yếu tố vị trí: khi tìm mua một dự án, khách hàng sẽ quan tâm xem dự án đó xây dựng ở đâu, và vị trí đó có thuận  tiện cho việc đi lại hay không. Bên cạnh đó, vị trí còn quyết định tới giá trị của khu  đất xây dựng.

Thứ hai, xem xét đến yếu tố đơn vị đầu tư thì thường người mua nhà sẽ lựa chọn các nhà đầu tư có uy tín, đã thực hiện nhiều dự án thành công. Vinhomes Sky Lake do Vingroup đầu tư- đây là tập đoàn lớn nổi tiếng với các dự án bất động sản cao cấp từ nhà ở đến nghỉ dưỡng.

Thứ ba, người mua sẽ quan tâm đến nhân tố môi trường sống ở khu vực đó như thế nào; với những khu vực mà có quy hoạch hạ tầng tốt, có cây xanh, hồ nước , khu vực công cộng thì chắc chắn sẽ được khách hàng lựa chọn.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nhìn ra hồ

Xét đến tiêu chí này thì dự án Vinhomes Sky Lake được xây dựng tiếp giáp với công viên và hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32 ha; đồng thời quy hoạch của dự án đồng bộ.

Mua để đầu tư

Vinhomes Sky Lake  sẽ rất thích hợp mua để đầu tư, nếu xét về các kênh đầu tư phổ biến hiện nay như  vàng, ngoại tệ, chứng khoán, kinh doanh, bất động sản thì bất động sản  được đánh giá là một kênh đầu tư hấp dẫn nhất.

Độ rủi ro khi đầu tư  của dự án cũng không quá cao; khả năng bảo toàn vốn tốt , tính thanh khoản tốt nhất trong các kênh đầu tư trên.

Vinhomes Sky Lake gồm 3 tòa nhà, với khoảng gần 2000 căn hộ cao cấp; dự án với các căn hộ có diện tích dao động từ 49-152m2 tương đương với các căn hộ từ 1- 4 phòng ngủ. Hiện nay dự án này đã mở bán tòa S1 và S2, và dự kiến vào đầu tháng 3/2017, tòa S3 cũng sẽ được mở bán.

> Xem thêm về căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Lake

Tóm lại, ta có thể nhận thấy về cả phương diện mua để ở hay mua để đầu tư thì dự án Vinhomes Sky Lake đều có thể đáp ứng được trên tất cả các tiêu chí

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0944.888.783

Website: www.canhovinhomes.com

Địa chỉ : 139 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Loading Facebook Comments ...