Hệ điều hành Android của chiếc Smartphone LG G3

Trong thế giới Smartphone , hầu hết các nhà sản xuất đều sử dụng hệ điều hành Android cho các siêu phẩm của mình ( chỉ ngoại trừ một vài thiết bị như các dòng máy Iphone: Iphone 4, 4s, iPhone 5, 5s, Iphone 6, 6s, Lumia của Nokia ) và đối với nhà sản xuất điện thoại LG G4 cũng vậy, thiết bị công nghệ thông minh mới của họ cũng chạy hệ điều hành Android. One M8 chạy phiên bản Android 4.4 KitKat, mới nhất tính đến thời điểm này, cùng với đó là giao diện Sense 6.0. Hệ điều hành được update mới nhất, giao diện Sense thời thượng sang chảnh khiến cho chiếc M8 này không hề thua kém những thiết bị công nghệ thông minh khác như iPhone 5, Iphone 6, Galaxy, Sony Xpria…

Hệ điều hành Android của chiếc Smartphone LG G3
So với phiên bản Sense 5.0 trước đó thì phiên bản mới này không có thêm nhiều tính năng mới và bổ sung thêm các ứng dụng mà thay vào đó chiếc M8 này lại được tập trung để trau truốt lại giao diện LG G3 F460 xách tay để phù hợp hơn, thanh thoát và bắt mắt hơn. Các ứng dụng có sẵn trong máy như facebook, zalo, twiter, veber, app… được vẽ lại một cách tinh tế bằng nhiều các mảng màu lớn khá sinh động và bắt mắt hơn.

Hệ điều hành Android của chiếc Smartphone LG G3

Nếu đem siêu phẩm LG G3 so sánh với siêu phẩm iPhone 5 thì chắc chắn sẽ có rất nhiều lựa chọn bị thu hút về chiếc Smartphone M8 này bởi giao diện sinh động cùng hệ điều hành mới nhất.
Nhắc đến hệ điều hành Android 6.0 mới nhất của chiếc dien thoai LG G3 F400 thông minh này, không thể không nói đến sự dễ dàng sử dụng của hệ điều hành Android, một hệ điều hành mở ra nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng, rất dễ sử dụng. Mặt bằng chung, giao diện Sense 6.0 được giới công nghệ đánh giá khá là cao, nó mang lại những trai nghiệm mới lạ nhưng lại không gây rối cho người dùng, chiếc LG G3 này sẽ là một sự lựa chọn thông minh của bạn.

Loading Facebook Comments ...