Những chiếc laptop có thiết kế đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn hứng thứ với những chiếc laptop đẹp nhất hiện nay thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những cái tên trong bài viết này nhé! Đây sẽ là một bài viết hấp dẫn mà tín đồ công nghệ sẽ khó lòng bỏ qua đấy!

Laptop HP Spectre

Đứng đầu danh sách có lẽ chính là ông hoàng của ‘độ mỏng’. Laptop HP Spectre đang chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách thiết bị mỏng nhẹ đẹp nhất hiện nay đối với nhiều người dùng. Thiết bị ẵm trọn hiệu laptop mỏng nhất thế giới khi sở hữu kích thước chỉ 10,4 mm. Nó còn hấp dẫn với nhiều người dùng nhờ màu vàng đồng trông sang trọng tinh tế.

Laptop Asus ZenBook

Nếu như nói Asus là ông vua về thiết kế thì cũng không quá vì những sản phẩm của hãng tung ra thị trường đều chiếm được cảm tình của nhiều người dùng, đặc biệt là nhận được lời khen về thiết kế. Chiếc laptop Asus ZenBook này cũng không ngoại lệ. Máy được thiết kế nguyên khối kim loại, mỏng nhẹ với những đường vân hình tròn làm điểm nhấn chắc chắn sẽ là thiết bị đẹp hiện đại mà bạn muốn sở hữu.

Laptop Acer Aspire S7

Trên thị trường rất ít sản phẩm có thiết kế độc đáo bằng kim loại nhưng được phủ mặt kính sáng bóng sang trọng như laptop Acer Aspire S7 này. Đây là một trong những thiết bị đẹp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao. Chính thiết kế độc đáo này mang đến vẻ ngoài sang trọng, bóng bẩy và không kém phần tinh tế sang trọng cho sản phẩm, khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042