Cách chọn đồng hồ cho nam phù hợp nhất

Đồng hồ là một trong những đồ dùng được đông đảo nam giới yêu thích. Mang vẻ lịch lãm sang trọng tuy lại không ít thiết kế phá cách tạo điểm nhấn phong cách riêng. Đồng hồ là 1 món phụ kiện hoàn hảo nhất dành cho đấng mày râu. Nếu bạn đang có ý định dành tặng 1 nửa của mình món quà độc đáo dành cho một nửa của mình. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây để có thể chọn 1 chiếc đồng hồ đẹp và phù hợp nhất cho bạn trai của mình nhé.

Chọn đồng hồ cho nam giới

Chọn đồng hồ cho nam giới

1 Lựa chọn đồng hồ theo phong cách

Bạn trai bạn là người làm kinh doanh thường xuyên phải gặp đối tác khách hàng thì một chiếc đồng hồ đơn giản lịch lãm và sang trọng sẽ phù hợp.

Nếu người yêu bạn là người trẻ trung yêu thể thao và thời trang nên lựa chọn những mẫu đồng hồ thời trang nhất. Những hãng đồng hồ thường phân khúc khách hàng dựa trên những tiêu chí riêng. Bạn có thể lựa chọn dựa vào phân khúc khách hàng và hướng thiết kế

Đồng hồ nam đẹp

Đồng hồ nam đẹp

2 Lựa chọn theo dáng người

Người yêu bạn cao hơi gầy cổ tay tròn: Thì sẽ phù hợp với những chiếc đồng hồ mặt tròn dây da hoạc dây ánh kim sẽ mang đến điểm nhân mới cho bạn.

Bạn trai bạn to cao với cổ tay lớn: Sẽ thích hợp với những chiếc đồng hồ mặt lớn, chất thể thao để nổi bật vẻ khỏe khoắn.

3 Lựa chọn theo màu da

với những chàng trai có nước da trắng thì mọi thiết kế màu dây đều dễ dàng phù hợp tuy nhiên với những chằng trai có màu da hơi sẫm thì những màu nâu hoặc đen sẫm sẽ phù hợp với bạn hơn.

 

Loading Facebook Comments ...