Bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh cho các chị em

Chìa khóa của bài tập giảm mỡ bụng nhanh này là tập 3 đến 4 lần một tuần đều đặn. Hãy kiên trì tập luyện để mong chóng lấy lại vóc dáng thon gọn thời con gái nhé các chị em.

  1. Bài tập đầu tiên

Bắt đầu bằng cách để cánh tay của bạn trên sàn nhà, khuỷu tay trực tiếp bên dưới vai. Mở rộng chân, hạ thấp hông xuống. Động tác tiếp theo là nâng phần hông lên cao hơn vai đồng thời kéo hai chân của bạn chạm vào nhau. Tiếp tục thực hiện tương tự với chân còn lại. Bạn thực hiện động tác này 20 lần và có thể hơn nhé.

  1. Bài tập: One – Arm Burpees

Bắt đầu động tác này bằng cách đứng hai chân dang rộng hơn so với vai, một tay bạn chống xuống mặt sàn và cố gắng bật người ra phía đằng sau. Tay kia chúng ta đặt sau lưng khi đặt ra sao cho người bạn tạo thành một đường thẳng. Cố gắng thực hiện động tác nhanh và vừa đủ lực. Tiếp theo đổi sang tay đối diện và thực hiện động tác tương tự. Từ lúc chống tay xuống sàn tới lúc đứng lên lại được tính là một lần thở. Thực hiện động tác 20 lần một cách nhanh chóng nếu bạn có thể. Nhớ thay đổi tay với mỗi lần.

  1. Bài tập: Squat Cross Crunch

Đứng 2 chân rộng ngang vai, hai tay để ra sau đầu, hạ thấp trọng tâm theo cách ngồi xổm, khi bạn đứng lên kết hợp việc nâng đầu gối trái lên cao, bạn xoay người sao để đầu gối chạm vào tay đối diện sau đó bước chân trái trở về vị trí chuẩn bị ban đầu. Lặp lại động tác 20 lần và thay đổi chân mỗi lần.

  1. Bài tập: Power Squat Chops

Bạn đứng hai chân song song với nhau, hai bàn tay nắm vào nhau và đưa cao lên đầu, nhanh chóng nhảy 2 chân ra hai bên, bạn kết hợp đánh tay về phía hông trái. Quay trở về vị trí ban đầu và thực hiện tương tự với vị trí đối diện. Thực hiện lại động tác 20 lần một cách nhanh nhất bạn có thể nhớ xen kẽ cánh tay của bạn mỗi lần nhảy.

  1. Bài tập: V – Ups

Nằm ngửa trên mặt thảm, 2 chân chụm lại, hai tay khép áp sát vào hông, dùng lực của hông và lưng để bật dậy. Bạn nâng hai chân của mình lên khỏi mặt sàn và chánh tay bạn hướng thẳng vế phía các đầu ngón chân. Giữ nguyên tư thế đó 4 – 5 giây sau đó từ từ hạ người xuống sàn để trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 20 lần và cố giữ nhịp độ vừa phải và đều.

  1. Bài tập: Ski Clumbs

Tư thế chuẩn bị hai tay chống thẳng xuống sàn, hai chân duỗi thẳng, tương tự tư thế chống đẩy mông ngang với người khộng hạ thấp cũng không nhấc cao hơn với người. Bạn bước chân trái lên sao cho đầu gối chạm vào phần khuỷu tay, lần lượt với từng chân đồng thời bật lên, chỉ sử dụng đầu ngón chân của hai chân. Giữ lực cho cánh tay và bụng, thực hiện động tác trong 20 lần.

Nếu bạn cảm thấy các bài tập trên là quá khó thì hãy đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally để trải nghiệm dịch vụ giảm mỡ bụng nhanh chóng, uy tín, hiệu quả.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042