Kinh nghiệm chọn mua xe đạp tập thể dục tốt nhất

Với chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà, thay vì phải đạp xe ngoài trời, bạn sẽ chỉ việc ở trong nhà và tập luyện bất kể trời mưa hay trời nắng. Ngay cả khi bạn mệt, bạn có thể nghỉ ngơi một lát, uống một cốc nước rồi có thể tập tiếp mà không cần phải chạy về nhà. Xe đạp tập hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá cả cũng như hiệu quả mà nó đem lại khi sử dụng. Tuy nhiên, nên chọn mua loại nào là phù hợp và hiệu quả nhất với mình là cả một vấn đề. Tham khảo ngay bài tư vấn dưới đây nhé.

Lựa chọn xe đạp tập thể dục theo kiểu dáng và cách tập

Xe đạp tập thể dục đứng giúp tập kết hợp nhiều nhóm cơ

Xe đạp tập thể dục đứng phù hợp với những người trẻ tuổi

  • Xe đạp tập thể dục đứng: yêu cầu thêm cả phần thân trên phải vận động, trọng lực của chân đóng góp một phần tạo thành chuyển động xe đạp nên giảm bớt sức nặng cho toàn bộ phần dưới cơ thể. Loại xe này thích hợp tập kết hợp nhiều nhóm cơ hơn nên khá là phù hợp với những người trẻ tuổi. Tiêu biểu như: xe đạp tập Orbitrack New K208B, YK-CT5818,…
  • Xe đap tập dựa lưng: chỉ luyện tập phần chân, đùi, hông, phù hợp với những người chỉ muốn tập luyện chi dưới mà không ảnh hưởng tới các nhóm cơ khác trên cơ thể. Những người dễ bị đau lưng, người cao tuổi nên chọn loại ghế tựa. Một số loại xe tiêu biểu như: Xe đạp tập thể dục YK-B5818RTF-7017,…
Xe tập có ghế dựa thích hợp để tập luyện chi dưới mà không ảnh hưởng tới các nhóm cơ khác

Những người dễ bị đau lưng, người cao tuổi nên chọn loại xe đạp tập có ghế tựa.

Lựa chọn xe đạp tập theo giá tiền

Giá cả  là điều quan trọng mà bạn cần quan tâm. Một chiếc xe đạp tập thể dục có thể có giá 3 triệu, nhưng cũng có những loại lên tới mấy chục triệu. Vì vậy bạn cần tham khảo xem những loại nào phù hợp với túi tiền của mình thông qua các diễn đàn và người thân đã từng sử dụng hoặc lên các tiêu chí và nhờ nhân viên cửa hàng uy tín tư vấn để chọn loại phù hợp nhất.

Hãy đến Tài Phát sport để chọn mua loại máy tập xe đạp chính hãng, được phân phối nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thiết bị thể dục khác như máy chạy bộ, máy tập cơ bụng, giàn tạ…. giúp bạn có được một thân hình khỏe mạnh, săn chắc nhất. Tài Phát Sport – nhà phân phối máy tập xe đạp, máy tập cơ bụng giá rẻ nhất cho mọi người!

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042