Đồng hồ Casio Edifice giá bao nhiêu?

Đồng hồ Edifice luôn là dòng đồng hồ lôi cuốn đối với phái mạnh với các thiết kế lịch lãm, sang trọng. Vậy đồng hồ Casio Edifice giá bao nhiêu?

Đồng hồ Edifice được biết đến là dòng đồng hồ cao cấp dành cho nam của hãng Casio với sự bền bỉ và không bao giờ lỗi một, dòng đồng hồ sống mãi với thời gian luôn gây được ấn tượng mạnh với người yêu thích đồng hồ.

dong-ho-edifice

Một số mã đồng hồ Casio Edifice

Dòng đồng hồ Edifice hiện nay trên thị trường có dòng đồng hồ đeo tay dây da hoặc dây kim loại được thiết kế thời trang đem lại sự thỏa mái nhất cho người sử dụng.

Đồng hồ Casio Edifice đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng mang đến nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho người yêu đồng hồ. Casio Edifice là dòng cao cấp của hãng Casio giá dao động từ 2 triệu đến hơn 50 triệu.

tem-chong-hang-gia-1

tem-chong-hang-gia

casio-edifice-lich-lam-tinh-te-cung-dai-su-hinh-anh-tran-thanh (5)

tem-that

Cách nhận diện tem chống hàng giả

Như bạn đã biết đồng hồ Casio ở Việt Nam chỉ có công ty An Khánh là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam. Tem chống hàng giả của đồng hồ Casio chính hãng là tem vàng. Riêng dòng đồng hồ Edifice thì có cả tem vàng lẫn tem xanh ở mặt sau của đồng hồ.

Để mua được đồng hồ Casio Edifice chính hãng bạn hãy lựa chọn những cửa hàng bạn đồng hồ uy tín. Bạn cần kiểm tra tem chống hàng giả ở sản phẩm, tem bảo hành và những phụ kiện đi kèm sản phẩm. Bạn có thể gọi đến số điện thoại 09.0497.0497 để được tư vấn.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042