Cách nhận biết đồng hồ G-Shock fake nữ trên thị trường

Đồng hồ G-Shock fake nữ hiện nay đang được bày bán tràn lan trên thị trường với nhiều mẫu mã và kiểu dáng gần giống với đồng hồ G Shock chính hãng đến 99%. Vậy làm sao để phân biệt được đồng hồ G-Shock chính hãng với đồng hồ G-Shock fake.

dong-ho-g-shock-kelvin-khanh

Đồng hồ G-Shock một trong những dòng đồng hồ được yêu thích nhất của hãng Casio với thiết kế ấn tượng, hầm hố và góc cạnh tạo cho người đeo sự thỏa mái, tự tin thể hiện bản thân.

Đồng hồ G Shock hiện nay không chỉ dành riêng cho phái mạnh nữa mà do nhu cầu yêu thích đồng hồ G-Shock mà hãng Casio Japan cho ra đời dòng sản phẩm đồng hồ G Shock dành cho nữ.

Đồng hồ G Shock nữ tuy mạnh mẽ, kiểu dáng thể thao, phong cách nhưng vẫn giữ được nét mềm mại của chị giúp chị em không cảm thấy khô cứng khi đeo dòng đồng hồ này.

Trên hiện trường hiện nay đồng hồ G Shock nữ Fake được bày bán rất nhiều và để phân biệt nó thì không phải là chuyện đơn giản.

Đầu tiên hãy phân biệt tem chính hãng của đồng hồ Casio: 

tem-that

Cách nhận diện tem chống hàng giả

Ngoài tem chống hàng giả bạn cũng cần chú ý đến các phụ kiện đi kèm đồng hồ G-Shock như hộp, túi đựng, thẻ bảo hành. Một điều nữa bạn cũng nên chú ý khi mua đồng hồ G Shock chính là địa chỉ bạn mua hàng có phải là đại lý phân phối chính hãng không, có giấy tờ chứng minh không.

Khi mua hàng thì phiếu bảo hành sản phẩm phải được đóng dấu nơi cửa hàng đó bán điều này sẽ chứng minh được đó có phải là đại lý phân phối thực sự hay không.

Model sản phẩm đồng hồ G Shock bạn nên kiểm tra ở hệ thống website của hãng xem nó có tồn tại hay không. Cần so sánh hình ảnh thật của sản phẩm với hình ảnh trên website.

Trên đây là một số hướng dẫn cách mua đồng hồ Casio G-Shock chính hãng. Chúc bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý!

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042